Skindalo: Igihe cy'Umuhondo n'Umuhondo w'Amabere
Skindalo
Beauty,White products,Accessories
Burundi
Umuhondo n'umuhondo w'amabere ni ibintu by'ingenzi mu buzima bw'umuntu. Ibyo bigiye kuba byiza, abantu benshi bafite icyo bakeneye kugira ngo babeho neza. Mu gihe cy'umuhondo, abantu bafite amakuru y'ibintu by'ingenzi, ariko ntibyari byiza kugira ngo babeho neza. Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Iki Skindalo?
Skindalo ni kimwe mu bintu by'umuhondo by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Skindalo ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Iki kintu kikaba kigizwe n'abaturage b'ingenzi, bafite icyo bakeneye kugira ngo babeho neza. Skindalo ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Composition ya Skindalo
Skindalo ikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Ibyo bigiye kuba byiza, Skindalo ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Ibinyabuzima |
Icyo kibaho |
Hydroquinone |
20% |
Kojic acid |
10% |
Vitamin C |
5% |
Kugira Skindalo
Kugira Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Kugira Skindalo, ufite kugira icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
- Kugira Skindalo mu mazu ya 20-30 minutes
- Kugira Skindalo mu gihe cy'umuhondo
- Kugira Skindalo mu mazu ya 2-3 times a week
Ibimenyetso n'Ibibi bya Skindalo
Skindalo ikaba ifite ibimenyetso by'ingenzi, ariko kandi ikaba ifite ibibi by'ingenzi. Ibyo bigiye kuba byiza, Skindalo ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
- Ibimenyetso by'ingenzi: umuhondo w'amabere, umuhondo w'umutwe
- Ibibi by'ingenzi: ibyaha, ibyaha by'umutwe
Ibikorwa bya Skindalo
Skindalo ikaba ifite ibikorwa by'ingenzi, ariko kandi ikaba ifite ibikorwa by'ingenzi. Ibyo bigiye kuba byiza, Skindalo ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
- Ibikorwa by'ingenzi: umuhondo w'amabere, umuhondo w'umutwe
- Ibikorwa by'ingenzi: ibyaha, ibyaha by'umutwe
Kugenzura Skindalo
Kugenzura Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Kugenzura Skindalo, ufite kugira icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Kugenzura Skindalo mu mazu ya 20-30 minutes
Igihe cy'Umuhondo: Igihe cy'Umuhondo w'Amabere
Igihe cy'umuhondo w'amabere ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Igihe cy'umuhondo w'amabere ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Ibimenyetso bya Skindalo
Ibimenyetso bya Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Ibimenyetso bya Skindalo ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
"Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza." - Umuntu w'umuhondo
Igihe cy'Umuhondo: Igihe cy'Umuhondo w'Amabere
Igihe cy'umuhondo w'amabere ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Igihe cy'umuhondo w'amabere ikaba ifite icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Kugira Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Kugira Skindalo, ufite kugira icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Skindalo ni kimwe mu bintu by'ingenzi by'umuhondo, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza. Iki kintu kikaba kigizwe n'ibinyabuzima by'ingenzi, by'umuhondo w'amabere. Kugira Skindalo, ufite kugira icyo kibaho, kandi kuba byiza kugira ngo babeho neza.
Country: BI / Burundi / Kirundi
Similar
Aprenda Opções Binárias de Forma Efetiva: Um Guia Completo para Iniciantes Flexosamine: Verdade ou Mentira? Descubra a Verdade Sobre Este Suplemento Alimentar Slimpal: Die Wahrheit über das Abnehmen mit diesem Nahrungsergänzungsmittel Skindalo Review: Separating Fact from Fiction - Does it Really Work? Qinux HydriMass: الحقيقة النهائية حول هذا الملحق الثوري لصحة المفصلات Safran Premium : La Vérité sur les Effets, les Avantages et les Inconvénients Chrono Magnesium : avantages, effets secondaires, composition, vrai ou faux, usage, stockage, danger, évaluations ImunoNormal: Najbolji Pojačivač Imunog Sistema - Recenzije, Upotreba, Sastav i Više Prostalis: Últimné riešenie pre zdravie prostaty? - Recenzie, účinky, dávkovanie a cena Guggul Activ: Unlocking its Weight Loss Potential - A Comprehensive Guide